สุดยอด 5 เว็บไซต์ แจกภาพฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์

Update

คุณคนเคยทำงานแล้วติดปัญหาเรื่องภาพไม่สวยรึเปล่า? จะไปหาภาพจาก Google มาใช้งานก็กลัวโดนเรื่องลิขสิทธิ์ พอจะไปซื้อตามเว็บ Stock Photo ราคาก็สูงแถมยังต้องซื้อเป็นเครดิตเอาไว้ หลายคนเลยพยายามหาเว็บไซต์ แจกภาพฟรี แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเว็บไหนที่ฟรีแบบ 100% และเว็บไหนที่มีสไตล์ภาพตรงกับความต้องการของตัวเอง

เราจึงรวบรวมเว็บไซต์แจกภาพฟรีแบบไม่ติดลิขสิทธิ์มาให้ทุกคนได้นำไปใช้งานกับงานออกแบบหรือทำเป็นภาพประกอบสำหรับเว็บไซต์

เว็บไซต์แจกภาพฟรีมีจำนวนมาก เราจึงคัดเฉพาะเว็บที่มีผลงานคุณภาพมาให้

1. streetwill.co

แจกภาพฟรี

เว็บไซต์ที่เราอยากจะแนะนำเป็นเว็บแรกก็คือ Streetwill เพราะเป็นแหล่งที่เราชอบไปหยิบยืมภาพมาใช้อยู่บ่อยครั้งตัวเว็บนี้มีการออกแบบที่สไตล์ Minimal ใช้งานง่าย และที่สำคัญภาพสวยมากๆ แถมตอนนี้มียอดดาวน์โหลดทะลุ 450,000 ครั้งไปแล้ว


2. pexels.com

Pexels เว็บไซต์ แจกภาพฟรี

เป็นอีกเว็บไซต์ที่เราชอบมากๆ เพราะตัวเว็บมีระบบค้นหาที่ฉลาดโดยการค้นจากคีย์เวิร์ดหรือแท็กที่เกี่ยวข้อง บวกกับการใช้งานที่ง่ายจึงตอบโจทย์คนที่กำลังตามหาภาพแบบเร่งด่วน เพราะกดค้นหาครั้งเดียวก็เจอภาพที่ต้องการแน่นอน


3. lifeofpix

ถ้าอยากได้ภาพที่เน้นอารมณ์และความรู้สึก เว็บ Life of Pix เป็นอีก 1 แหล่งที่คู่ควรที่จะกดเซฟเอาไว้เลย ถึงแม้ว่าตัวเว็บจะไม่ได้มีภาพที่เยอะ ที่คุณภาพของทุกไฟล์เรียกได้ว่ามีคุณภาพที่สุด


4. unsplash

อีก 1 เว็บไซต์ที่เราอยากจะแนะนำ ภาพบนเว็บนี้จุดเด่นอยู่ที่ภาพวิวทิวทัศน์ต่างๆที่บอกได้เลยว่าสวยไม่แพ้เว็บ Stock Photo แถมยังมี Plugins สำหรับ Photoshop ให้ได้โหลดภาพมาใช้งานแบบรวดเร็วอีกด้วย ดูวีดีโอการใช้ Plugins ได้ที่วีดีโอด้านล่าง


5. pixabay

ถ้ากำลังมองหาภาพเพื่อมาใช้งานออกแบบเว็บ Pixabay มีภาพให้เลือกมากว่า 300,000 ภาพ โดยส่วนมากจะเป็นภาพที่ไว้ใช้ในการโฆษณาหรือภาพแบบปกติทั่วไป ไม่ใส่สีฟิลเตอร์หรือย้อมสีภาพ


เป็นยังไงกันบ้างกับ สุดยอด 5 เว็บไซต์แจกภาพฟรีไม่มีลิขสิทธิ์ หวังว่าเว็บไซต์ที่คัดมาจะเป็นประโยชน์ให้กับนักออกแบบ หรือ คนที่กำลังหาภาพไปใช้งานต่างๆได้ไม่มากก็น้อย

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจกับเว็บไซต์ที่เราคัดมาให้ได้ 5 เว็บ เรามีอีก 1 บทความแนะนำที่เรารวบรวมเว็บแจกภาพฟรีมาให้เข้าไปดูกันต่อได้เลย

37 เว็บไซต์แจกภาพฟรีไม่มีลิขสิทธิ์กว่า 10,000 ภาพ

ของฟรีระดับพรีเมี่ยมไม่ได้มีแค่ภาพอย่างเดียว ฟอนต์หรือกราฟิกก็มีให้โหลดกันแบบจุใจ เราเลยรวบรวมของฟรีเกือบทุกประเภทที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคนมาให้แล้ว