งานรวมตัวคนใช้ WordPress “WordCamp Bangkok 2018”

Update

WordCamp เป็นงานสัมมนาของ WordPress ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับ WordPress อาทิเช่น บล็อกเกอร์, นักพัฒนา, นักออกแบบ, นักการตลาด, เจ้าของธุรกิจ, ผู้บริหาร, นักศึกษา และจากสาขาอื่นๆทั่วประเทศให้ได้มาพบปะ และทำกิจกรรมร่วมกัน

สำหรับงาน WordCamp Bangkok 2018 ถือเป็น WordCamp ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย นับว่าเป็นงานที่ชาว WordPress ต่างรอคอย โดยตลอดทั้งงานจะมีการพูดคุยกันตั้งแต่เรื่องทั่วไป ไปจนถึงความรู้เชิงเทคนิคเกี่ยวกับ WordPress ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่มีความคุ้นเคยกับ WordPress แล้วก็ตาม งานนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ทำความรู้จัก พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์

ทั้งนี้ ทุกคนทั้งไทยและต่างชาติสามารถมีส่วนร่วมกับงานได้ ผ่านรูปแบบต่างๆ เช่น อาสาสมัคร, สปีกเกอร์, สปอนเซอร์ หรือ ซื้อบัตรเข้าร่วมงาน

ลักษณะงานจะแบ่งออกเป็น 2 วัน คือ

Contributor Day เป็นวันที่เรามารวมตัวกันทำงาน ทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับ WordPress ทุกๆ คนสามารถมีส่วนร่วมได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพัฒนา นักออกแบบ หรือใดๆก็ตาม ไม่มีข้อจำกัดเรื่องของความถนัด ระดับความสามารถ หรือระดับความรู้เกี่ยวกับ WordPress โดยงานนี้จะมีขึ้น วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ มหาวิทยาลัยสยาม รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่ https://2018.bangkok.wordcamp.org/what-is-contributor-day/ และ https://2018.bangkok.wordcamp.org/get-involved-with-wordpress-wcbkk-contributor-day/

Conference Day เป็นวันที่เราได้จัดเพื่อผู้เข้าร่วมงานกว่า 500 ชีวิตให้ได้มีโอกาส ฟังเนื้อหาความรู้ เกี่ยวกับการใช้งาน WordPress กับผู้เชี่ยวชาญ ผู้ใช้งาน มาบอกต่อและแชร์ประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้นำประโยชน์ไปปรับใช้กับตนเองต่อไป โดยงานจะจัดขึ้น วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งจะเป็นวันงานหลักของการจัดกิจกรรม WordCamp Bangkok 2018 ที่ มหาวิทยาลัยสยามอีกเช่นกัน

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทาง

  1. เว็บไซต์ https://2018.bangkok.wordcamp.org
  2. Twitter: @WordCampBKK
  3. #WCBKK
  4. facebook : https://www.facebook.com/wpth.org/